Yonex ra mắt Astrox 88D và Astrox 88S: cặp đôi siêu tấn công mới

0 821

YONEX sẽ cho ra mắt hai cây vợt cầu lông mới vào đầu năm nay. Chúng có thiết kế độc đáo và đi theo cặp dành riêng cho nội dung đôi, đặc biệt là Đôi Nam nữ: “ASTROX 88 S” hướng đến các kỹ năng điều cầu của người chơi ở sân trước (SKILL), trong khi “ASTROX 88 D” hỗ trợ tăng “hỏa lực” lên đối phương cho người chơi ở phía sau (DOMINATE).

Vị trí có vai trò then chốt trong đánh đôi: người đứng sau luôn chủ động trong việc dứt điểm, trong khi người đứng trước phải biết nắm bắt cơ hội để đánh bại đối thủ. Yonex đã có thiết kết tập trung vào từng vai trò cụ thể trong chiến thuật đánh đôi để đưa ra cây vợt “ASTROX 88” nhằm cá biệt hóa, nâng cao hiệu quả ở cả hai vị trí.

Khung Thiết kế mới và Chiều dài Vợt
Toàn bộ khung vợt có chất liệu dẻo (flexible) cho phép “ASTROX 88 S” giúp kiểm soát quả cầu chính xác, trong khi “ASTROX 88 D” – khác với truyền thống – chỉ được “mềm hóa” ở phía đầu vợt để tạo lực đẩy tối đa khi chạm cầu. Ngoài ra, so với các cây vợt thông thường, “88 S” chỉ dài hơn 5mm, trong khi “88 D” dài hơn 10mm.

Thiết kế nắp mới “Energy Boost Cap”: Tối đa hóa hiệu suất của khung vợt
Nắp cán (phần tiếp giáp giữ thân và cán vợt) được chú ý hơn, có hình dạng cùng vật liệu công nghệ mới có tên là Namd (một dạng graphite được cải tiến). Các thay đổi này sẽ hạn chế vặn xoắn thân vợt, giúp ổn định mặt vợt và tăng khả năng kiểm soát cầu.

Sự công nhận của chuyên gia đánh đôi, Lee Yong Dae
Tay vợt huyền thoại Lee Yong Dae, huy chương vàng Olympic Bắc Kinh và cựu BWF World # 1, đã thử nghiệm cây vợt nhiều lần trong quá trình phát triển và nhận xét: “Tôi thực sự ấn tượng với những gì mà Yonex đã làm để cải thiện hiệu suất cho những cây vợt độc đáo này.. “ASTROX 88 S và 88 D” đã trở thành sự lựa chọn tối ưu cho cả hai vị trí trước và sau trong đánh đôi. “

88 S và 88 D tất nhiên cũng mang trong mình công nghệ đặc trưng Rotational Generator System của dòng vợt ASTROX (bằng cách phân bố trọng lượng rất hiệu quả trên toàn bộ cây vợt, giúp VĐV không bị mất sức để có nhiều cú đánh mạnh mẽ liên tục).

…Và thông tin mà chắc chắn bạn muốn biết:

Thời điểm “lên sàn”: 3/2018.

Giá bán và thông tin chi tiết tại TT Nhật Bản:

Nguyễn Quý Kiên – Theo Yonex.com

Comments
Đang tải...