Liên đoàn cầu lông thế giới hoãn tổ chức TOTAL BWF Thomas & Uber Cup 2020

0 1.131

 

Liên đoàn Cầu lông Thế giới (BWF), với sự tham vấn đầy đủ và đồng ý với nước chủ nhà Liên đoàn Cầu lông Đan Mạch, đã đưa ra quyết định khó khăn là hoãn tổ chức vòng Chung kết TOTAL BWF Thomas & Uber Cup 2020 tại Aarhus, Đan Mạch.

Quyết định được đưa ra sau khi một số đội tham gia rút lui, cũng như các giải BWF HSBC Tour tại Châu Âu đã được điều chỉnh.

BWF phối hợp với Liên đoàn Cầu lông Đan Mạch, đã chuẩn bị nhiều tháng cho sự trở lại an toàn của giải cầu lông quốc tế. Điều này bao gồm việc thực hiện các biện pháp cách ly để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của tất cả những người tham gia như thực hiện một hệ thống phòng vệ để tạo ra một hệ sinh thái cầu lông an toàn.

Tuy nhiên, những diễn biến khó lường của đại dịch COVID-19 trên khắp thế giới, một số đội và cá nhân VDV đã quyết định không đến Đan Mạch cho các giải đấu ở Aarhus và Odense; một sự lựa chọn mà BWF phải tôn trọng và thừa nhận.

“Đây là những hoàn cảnh đặc biệt mà chúng tôi tự nhận thấy và trong khi việc trở lại của các giải cầu lông quốc tế vẫn là ưu tiên của BWF. Tuy nhiên, sức khỏe và sự an toàn của toàn bộ cộng đồng cầu lông là điều quan trọng hàng đầu.

Do đó, sau các cuộc thảo luận kéo dài với các bên liên quan, các đối tác thương mại và các Hiệp hội thành viên tham gia, chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi không có đủ khả năng để cung cấp mức độ cạnh tranh hợp lý mà người hâm mộ và tất cả các bên liên quan mong đợi, và kết quả là chúng tôi đã quyết định không diễn ra vòng chung kết TOTAL BWF Thomas và Uber Cup năm nay vào các ngày 3-11 tháng 10 năm 2020.”
Người phát ngôn của BWF cho biết.

BWF đang xem xét lên lịch lại Giải vô địch đồng đội nam và nữ thế giới, nhưng không phải trước năm 2021.

Trong khi đó, DANISA Đan Mạch Mở rộng 2020 tại Odense, giải đấu thuộc hệ thống BWF HSBC Tour, sẽ diễn ra như kế hoạch ban đầu (từ13-18 tháng 10). Sự kiện này sẽ được áp dụng các biện pháp thực hiện  Quy trình vận hành và Giao thức an toàn COVID-19. Làm tiền đề cho kế hoạch khởi động lại các giải đấu cầu lông quốc tế.

Giải đấu thứ hai dự kiến ​​cho Odense – VICTOR Đan Mạch Masters 2020 – dự kiến ​​diễn ra vào ngày 20 – 25 tháng 10 đã bị hủy bỏ do không còn khả thi để tiến hành sự kiện bổ sung này.

Một nghiên cứu về tính khả thi tổ chức của chặng Châu Á ​​của BWF HSBC World Tour đã được điều chỉnh (ba giải BWF HSBC  World Tour sẽ được tổ chức tại một địa điểm ở Châu Á) đang được tiến hành và BWF sẽ thông báo thêm ngay khi có thông tin chi tiết.

Comments
Đang tải...