Yonex ra mắt POWER CUSHION AERUS Z: Đôi giày nhẹ nhất trong lịch sử của Yonex

0 1.758

AERUS là dòng sản phẩm nhẹ của Yonex, trong đó AERUS Z mới là đôi giày cầu lông nhẹ nhất từ ​​trước đến nay của Yonex, chỉ nặng 250 gram mỗi chiếc *. Đôi giày này được làm mỏng hơn bằng cách sử dụng một đế mới làm bằng Feather Bounce FOAM, một vật liệu có trọng lượng nhẹ hơn 8%, đồng thời tạo ra nhiều lực đẩy hơn so với các mẫu AERUS trước đó. Với thiết kế bên trên liền mạch mới, Lớp da sáng bền và Lưới đôi Raschel làm giảm trọng lượng, cùng với sự vừa vặn, linh hoạt và thoát khí tốt hơn.

Với POWER CUSHION + và Power Graphite Drive, AERUS Z không chỉ nhẹ mà còn chuyển đổi tác động của mỗi bước thành lực đẩy và sức mạnh cho bước tiếp theo.

AERUS Z mới đi kèm với một model có giá “mềm” hơn, được gọi là AERUS X. POWER CUSHION AERUS X được thiết nhẹ, thoải mái cùng với các tính năng hạn chế bao gồm thiết kế phía trên liền mạch, POWER CUSHION và một số công nghệ khác.

Hai mẫu AERUS mới sẽ được phát hành vào đầu tháng 12.

* Được đo bằng giày 26 cm tiêu chuẩn công nghiệp.

Công nghệ mới

ĐỆM ĐIỆN +

AERUS Z có một nêm POWER CUSHION + có hình dạng và thiết kế đặc biệt, được đặt ở gót chân để hấp thụ chấn động liên quan đến động tác chân của môn cầu lông. Bằng cách cải thiện khả năng hấp thụ xung kích, công nghệ POWER CUSHION + biến tác động thành năng lượng. Tăng 28% * khả năng hấp thụ va chạm và tăng 62% ** lực đẩy khi so sánh với vật liệu EVA tiêu chuẩn (một loại hạt nhựa, được sử dụng trong các sản phẩm dày giép).

Power Graphite Drive

Đế của AERUS Z được chế tạo bằng Power Graphite Drive, một tấm carbon giúp ngăn ngừa trẹo chân và cải thiện độ ổn định trong những chuyển động phức tạp, đổi hướng liên tục. Cùng với POWER CUSHION +, lực tác động được hấp thụ sẽ được chuyển đổi thành lực đẩy, giúp bạn không tốn nhiều sức cho bước tiếp theo.

Feather Bounce FOAM

Vật liệu nhẹ, có lực đẩy cao được chế tạo để hỗ trợ động tác chân nhanh nhẹn, hoạt bát. Feather Bounce FOAM có trọng lượng nhẹ hơn 8%, đồng thời tạo ra lực đẩy nhiều hơn 20% so với các mẫu AERUS trước đó.

* Kiểm tra bởi Yonex

Thiết kế liền mạch trên

Phần trên (còn gọi là lưỡi giày) được chế tạo bằng một mảnh chính duy nhất, là sự kết hợp của Lớp da sáng bền, nhẹ và Lưới Raschel đôi, một loại vải có độ thoáng khí cao. Hai vật liệu được hợp nhất với nhau bằng phương pháp ép chân không cho phép phần trên được chế tạo với ít vật liệu hơn nhưng đem lại hiệu quả sử dụng tốt hơn.

Quý Kiên – Caulong.tv

Comments
Đang tải...